Mẹo sử dụng gạch ốp tường màu xanh dương ĐẸP – CHUẨN PHONG THỦY nhất

Gạch ốp tường màu xanh dương kiến tạo nên các không gian sống với nét đẹp tươi mới, tràn trề sức sống. Tông màu xanh dương dễ dàng ứng dụng cho mọi căn phòng nên được các gia chủ rất ưa chuộng. Hãy cùng tham khảo bài viết với các mẹo sử dụng gạch ốp tường màu xanh dương đẹp nhất và chuẩn phong thủy cho các gia chủ ngay dưới đây cùng Gạch Siêu Rẻ nhé!

Gam màu xanh – trắng mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch
Gam màu xanh – trắng mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch

CÁCH PHỐI MÀU GẠCH ỐP TƯỜNG MÀU XANH DƯƠNG VỚI GẠCH NỀN

Nên ứng dụng gạch ốp tường màu xanh dương với gạch lát nền màu gì để đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho các không gian sống? Có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm này cho kiến trúc nhà ở của mình. Hãy cùng tham khảo ngay bí quyết phối màu với loại gạch này ngay dưới đây nhé!

  • Phối hợp cùng gạch lát nền màu nâu
2 gam màu xanh – nâu là một cặp đôi vô cùng “ăn ý”
2 gam màu xanh – nâu là một cặp đôi vô cùng “ăn ý”

Tông màu xanh dương tạo nên cảm giác mát mẻ cho các căn phòng nên sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các gia đình vào mùa hè. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, loại gạch này lại gây nên cảm giác lạnh lẽo vào mùa đông. Và để dung hòa tông màu nóng – lạnh cho các không gian, bạn có thể kết hợp sử dụng loại gạch này với gạch lát nền màu nâu gỗ. 2 gam màu này sẽ giúp bổ trợ lẫn nhau, tạo nên một không gian đủ ấm áp vào mùa đông mà vẫn mát mẻ vào mùa hè.

  • Phối hợp cùng gạch lát nền màu trắng
Gam màu xanh – trắng mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch
Gam màu xanh – trắng mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng gạch ốp tường màu xanh dương với sàn nhà màu trắng. Bộ đôi màu sắc này giúp mang lại nét đẹp đầy thanh lịch, nhẹ nhàng cho các không gian sở hữu nên rất phù hợp với kiến trúc phòng khách, phòng ngủ.

MẸO SỬ DỤNG GẠCH ỐP TƯỜNG MÀU XANH DƯƠNG TRONG PHONG THỦY

Yếu tố phong thủy cũng được các gia chủ đặc biệt chú ý, với mong muốn đem lại vượng khí may mắn nhất cho gia đình mình. Vậy gạch ốp tường màu xanh dương tương sinh và xung khắc với bản mệnh nào trong phong thủy?

  • Phù hợp

Màu xanh dương là màu của nước biển, nên tông màu này phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy. Ngoài ra, Thủy sinh Mộc nên các gia chủ mệnh Mộc cũng rất thích hợp để ứng dụng loại gạch ốp này cho không gian sống của mình.

  • Tương khắc

Thủy khắc Hỏa theo quy luật tương khắc trong phong thủy, nên những gia chủ có mệnh Hỏa không nên ứng dụng loại gạch này để tránh đi những điều kém may mắn cho gia đình.