Liên hệ

Chào mừng quý vị khách hàng đến với website của công ty chúng tôi!
Lời đầu tiên cho phép Gạch rẻ Việt Anh trân trọng kính chào quý khách hàng và cho phép chúng tôi gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Cửa hàng Gạch rẻ Việt Anh là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men, gạch giá rẻ và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, Cửa hàng Gạch rẻ Việt Anh  luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.
Lĩnh vực hoạt động bao gồm: Cung cấp và phân phối các sản phẩm gạch cao cấpgạch lát nềngạch ốp tườnggạch tồn khogạch trang trí,gạch rẻthiết bị vệ sinh, bồn nước… cho các công trình xây dựng, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại…
Với tiêu chí “Gạch của mọi nhà – Gạch của mọi công trình“.

 

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối gạch men, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp với từng thiết kế của không gian để tạo nên sự hoàn hảo cho không gian của bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

GẠCH RẺ VIỆT ANH
Địa chỉ: 1828A Tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại :  0932.776.533

Mời quý khách xem thêm tại hệ thống website của chúng tôi

Website:    www.gachrevietanh.com